ĐẢNG ỦY XÃ TÂN KIM TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2024

2024-04-08 08:46:00.0

Ngày 05/4/2024 Đảng ủy xã Tân Kim tổ chức Hội Thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024

Dự và chỉ đạo Hội thi đại biểu huyện có Đồng chí: Lê Trung Phương, UV BCH, Phó Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Trần Bảo Thắng, UVBCH, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện Phú Bình

Đại biểu xã có đồng chí Phạm Văn Nguyên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; đồng chí Nguyễn Đình Đăng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi; đồng chí Phạm Văn Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi. Dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Chủ tịch MTTQ xã, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các bộ phận chuyên môn UBND, BTC, BGK, Tổ giúp việc, các thí sinh là các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các cổ động viên, các đội văn nghệ của các xóm Mỏn Thượng, Trang Đài, Đội văn nghệ công đoàn cơ sở.

Đồng chí Phạm Văn Nguyên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu quán triệt Hội thi đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sân chơi các thí sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành chi bộ trong thời gian tới, trong suốt quá trình diễn ra hội thi đề nghị các thí sinh nghiêm túc thực hiện quy chế của hội thi đề ra.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã Trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba.

Giải nhất thuộc về Đồng chí Nguyễn Thị Hợp, BTCB, Hiệu trưởng Trường Mầm Non; 02 giải nhì thuộc về Đồng chí Nguyễn Thị Bẩy BTCB, PHT trường Tiểu học; Đồng chí Lê Phú Trang, BTCB xóm Đồng Tân; 03 giải ban thuộc về Đồng chí Nguyễn Thị Tươi, BTCB xóm Bạch Thạch, Đồng chí Nguyễn Đình Vượng BTCB xóm Mỏn Hạ, Đồng chí Ngô Quốc Đoàn BTCB.