Trên 100 ĐVTN tham gia ra quân Ngày cao điểm ‘Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm 2024”

2024-03-10 15:23:00.0

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ngày 09/3, Ban thường vụ Huyện đoàn Phú Bình đã tổ chức ra quân Ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm 2024” với sự tham gia của trên 100 đoàn viên thanh niên.

Theo đó, các cơ sở Đoàn, Hội tại thị trấn Hương Sơn và xã Điềm Thuỵ đã triển khai các hoạt động, phần việc cụ thể. Kết quả là đã vệ sinh 12 công trình gồm|: Đền liệt sĩ huyện, các nghĩa trang liệt sĩ xã, trụ sở làm việc, trường học; bóc dỡ trên 300 biển quảng cáo, rao vặt sai quy định; vệ sinh môi trường, chỉnh trang 4 tuyến phố; xử lý, thu gom trên 1 m3 rác thải; trồng 30 cây xanh. Đây là  hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ huyện Phú Bình, góp phần tích cực tham gia xây dựng đô thị văn minh.

Thời gian tới Ban thường vụ Huyện đoàn Phú Bình sẽ tiếp tục triển khai sâu rộng, thường xuyên hoạt động này, từ đó, tạo sự thay đổi tích cực, lan tỏa rộng rãi trong thanh thiếu nhi và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, hướng tới việc hình thành ý thức tự giác về xây dựng môi trường sống văn minh, an toàn, lành mạnh trong mỗi đoàn viên thanh niên, mỗi người dân, góp phần tạo cảnh quan môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”.

Một số hình ảnh tổ chức ra quân Ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm 2024”

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT & TT