Diễn đàn "Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên"

2024-01-30 19:20:00.0

Chiều ngày 30 - 01, tại trường THPT Phú Bình, Huyện đoàn Phú Bình đã tổ chức Diễn đàn "Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên" với chủ đề “ Đoàn viên, thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và phát  động thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Dự Chương trình diễn đàn có đồng chí Dương Văn Định, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyệnđồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và trên 400 đoàn viên, thanh niên là học sinh các trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình diễn đàn

Tại Diễn đàn, đoàn viên, thanh niên đã được giao lưu, trao đổi với các đại biểu về điều kiện, tiêu chí cụ thể để học sinh có thể được đứng trong hàng ngũ của Đảng; các tiêu chí phấn đấu trở thành đảng viên; quy trình kết nạp đảng viên...

Đoàn viên, thanh niên giao lưu, trao đổi với các đại biểu về công tác phát triển đảng viên trong đoàn viên

Cũng trong dịp này, 4 cơ sở đoàn trực thuộc các trường THPT trên địa bàn huyện đã giới thiệu 36 đoàn viên ưu tú để cấp ủy quan tâm bồi dưỡng; 9 đoàn viên ưu tú để cấp ủy xem xét kết nạp Đảng trong năm 2024. Được biết trong giai đoạn 2020-2023, Huyện đoàn Phú Bình đã phối hợp tổ chức 8 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho trên 1.000 đoàn viên. Toàn Đảng bộ huyện đã kết nạp được 865 đảng viên mới, trong đó có 591 người là đoàn viên.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Phú Bình đã phát động thi đua chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); tặng 20 suất quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Đồng chí Dương Văn Định, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện Huyện đoàn  trao quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy  trao quà Tết cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT&TT