100 người khuyết tật, trẻ em mồ côi và các hộ nghèo, cận nghèo được tặng quà Tết từ Quỹ Thiện Tâm

2024-01-12 17:38:00.0

Chiều ngày 12 -01, UBND huyện Phú Bình phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi và các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Bình và thành phố Phổ Yên.

Tại buổi trao quà, Quỹ Thiện Tâm đã trao tặng tổng số 100 suất quà cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi và các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Bình và thành phố Phổ Yên, trong đó, huyện Phú Bình có 50 suất và thành phố Phổ Yên có 50 suất, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Đại diện Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật huyện Phú Bình

Đại diện Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật thuộc TP Phổ Yên

Những phần quà ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, công nhân, người lao động Tập đoàn Vingroup nhằm giúp các người khuyết tật, trẻ em mồ côi và các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Bình và thành phố Phổ Yên có thêm nghị lực vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, hạnh phúc.

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH- TT&TT