Đồng chí Dương Văn Đinh, Phó chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-02-09 19:16:00.0

Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024, tối ngày 9 - 2 (Tức ngày 30 têta), Đoàn công tác của huyện do đồng chí Dương Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện; phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã đến chúc Tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực trong dịp tết Nguyên Đán.

Theo đó, đoàn đã đi chúc Tết cán bộ, chiến sỹ tại Ban chỉ huy quân sự huyện; cán bộ, chiến sỹ Công an huyện; VNPT Phú Bình; Viettel Phú Bình và Điện lực Phú Bình.

Phát biểu chúc mừng và tặng quà tại các cơ quan, đơn vị, đồng chí  Dương Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả của cán bộ, chiến sĩ, viên chức, lao động tại các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị bố trí lịch trực hợp lý, bố trí quân số ứng trực đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Đặc biệt là công tác chuẩn bị bắn pháo hoa đêm giao thừa, công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và tạo mọi điều kiện để người dân vui Xuân, đón Tết đầm ấm, yên vui và an toàn, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí đang làm nhiệm vụ, chúc các đơn vị năm mới an khang, thịnh vượng, đoàn kết thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đề ra.

Một số hình ảnh đoàn đến thăm  chúc Tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực trong dịp tết Nguyên Đán:

Đoàn đến thăm, chúc Tết tại Ban chúc huy quân sự huyện

Đoàn đến thăm, động viên, tặng quà và chúc Tết tại Công an huyện

Đoàn thăm, chúc Tết Nguyên đán tại VNPT Phú Bình

Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại Viettel Phú Bình